เอ็กซอนโมบิลและบี-ควิก จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับสมาชิก B-Member

ฉลองครบรอบ 20 ปี ของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยการจัดโปรโมชัน “โมบิล ขอบคุณลูกค้า แจกรางวัลกว่าล้านบาท”
Image บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา): นางสาวบุศรารัตน์ อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก (ซ้าย), มร. เฮงก์ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก (กลาง), นายมาโนช มั่นจิตจันทรา ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำประเทศไทย (ขวา)
บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา): นางสาวบุศรารัตน์ อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก (ซ้าย), มร. เฮงก์ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก (กลาง), นายมาโนช มั่นจิตจันทรา ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำประเทศไทย (ขวา) 

บริษัท เอ็กซอนโมบิล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (‘เอ็กซอนโมบิล”) และบริษัท บี-ควิก จำกัด (“บี-ควิก”) ฉลองครบรอบ 20 ปี ของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยจัดโปรโมชัน “โมบิลขอบคุณลูกค้า แจกรางวัลกว่าล้านบาท”  ลูกค้าสมาชิก B-Member ของ บี-ควิก รับสิทธิชิงรางวัล อาทิ ทองคำแท่งน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 32,300 บาท*, iPad 10th Generation 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 17,900 บาท, Apple Watch SE 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 9,900 บาท และ เสื้อยืด BQ Racing x Mobil 200 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 699 บาท รวมทั้งสิ้น 260 รางวัล มูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท เมื่อลูกค้าสมาชิก B-Member เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Mobil 1 และ Mobil Super ที่ร่วมรายการ** พร้อมไส้กรอง ที่ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก ทุกสาขาทั่วประเทศ ต่อใบเสร็จ รับสิทธิชิงรางวัล 1 สิทธิ วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 โดยจะจับรางวัลในวันที่ 7 ธันวาคม 2566 และประกาศชื่อผู้โชคดีทั้งหมด วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ทาง ไลน์ Official Account : @B-Quik1153  ลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และเงื่อนไขการเข้าร่วมและ การจับรางวัลได้ทาง ไลน์ Official Account : @B-Quik1153 

นายมาโนช มั่นจิตจันทรา ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น เอ็กซอนโมบิล กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรและมีโอกาสดำเนินธุรกิจร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอย่าง บี-ควิกมายาวนานถึง 20 ปี และเพื่อฉลองการครบรอบครั้งนี้ เอ็กซอนโมบิลจึงร่วมกับ บี-ควิก จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อเราและพันธมิตรอย่าง บี-ควิก มาอย่างยาวนาน โดยเอ็กซอนโมบิลและ บี-ควิก นั้น มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายร่วมกันในการส่งมอบการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ที่มีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจว่าทั้งสองบริษัทจะคงความเป็นพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจร่วมกันต่อไปอีกยาวนาน”

ทั้งนี้ บี-ควิก ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโมบิลตั้งแต่ปี 2546 นอกจากนี้ เอ็กซอนโมบิลยังสนับสนุนผลิตภัณฑ์โมบิล 1 กับทีมแข่งรถ บี-ควิก เรซซิ่ง ซึ่งเป็นทีมแข่งรถภายใต้การดูแลของ บี-ควิก ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต เพื่อพิสูจน์สมรรถนะและชื่อเสียงอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นเครื่องยนต์สมรรถนะสูง โดยสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

มร. เฮงก์ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บี-ควิก กล่าวว่า “บี-ควิก ยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเอ็กซอนโมบิล ครบ 20 ปี เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเราทุกคน พอใจในสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ณ ปัจจุบัน บี-ควิก มีศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศทั้งหมด กว่า 200 สาขา เรามุ่งมั่นเดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด  ขยายช่องทางเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม เน้นเข้าถึงลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่นให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้า บี-ควิก ขอตอบแทนลูกค้าด้วยโปรแกรมสมาชิก B-Member ที่มอบส่วนลดให้ทันทีกับลูกค้าสมาชิก สูงสุดถึง 7% และสามารถสะสมคะแนนจากยอดใช้จ่ายที่ บี-ควิก ทุกๆ 25 บาท มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน เพื่อใช้แลกรับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษจาก บี-ควิก และพันธมิตรธุรกิจของเราอีกมากมาย”

ข้อมูลเพิ่มเติม  ติดต่ออีเมล thailand-public-affairs@exxonmobil.com

บริษัท เอ็กซอนโมบิล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จํากัด

3195/26 ชั้น 22 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 

*ราคา ณ วันที่ 5 กันยายน 2566

**รายชื่อน้ำมันเครื่อง Mobil 1 และ Mobil Super ที่ร่วมรายการ

  • MOBIL 1 0W-40         ขนาด 4 ลิตร
  • MOBIL 1 5W-30         ขนาด 4 ลิตร
  • MOBIL 1 ESP 0W-30  ขนาด 4 ลิตร
  • MOBIL 1 TBD 5W-40  ขนาด 6 ลิตร
  • M SUPER AIO PROTECT 0W-20                ขนาด 3.5 ลิตร
  • M SUPER AIO PROTECT 5W-30                ขนาด 4 ลิตร
  • M SUPER AIO PROTECT TBS 5W-30        ขนาด 6 ลิตร
  • M SUPER FRICTION FIGHTER TBS 10W-30 ขนาด 6 ลิตร
  • M SUPER FRICTION F. 10W-40                 ขนาด 4 ลิตร